Vì vậy chỉ nên tin vào bản trên máy chủ.
Báo sau vài tháng thì thường đã không còn dữ liệu nào để tra cứu.
Có game cho tách tài khoản đã liên kết nhầm, nhưng mất thời gian chờ.
Có game gộp tiến trình khi liên kết tài khoản, có game ghi đè, đọc kỹ trước khi bấm.
Game chạy trên trình duyệt lưu dữ liệu vào kho riêng của tên miền.
Chọn nhầm bản cũ hơn là mất phần chơi ở giữa.
Thoát game trước khi tắt máy giúp lưu đầy đủ.
Xóa game khỏi máy không đồng nghĩa xóa tiến trình trên máy chủ.
Mất mười phút thiết lập lưu trữ đỡ mất hàng chục giờ chơi.