Liên kết hai phương thức đăng nhập giúp còn đường lui khi mất một cái.
Khôi phục máy từ bản sao lưu cũ có thể đưa tiến trình lùi lại. Bộ phận hỗ trợ khôi phục được trạng thái chứ không khôi phục được lịch sử.
Chế độ duyệt riêng tư xóa sạch mọi thứ khi đóng cửa sổ.
09-10
Tiến trình sự kiện tính riêng và không khôi phục lại được sau khi sự kiện đóng.
09-10
Đừng dùng chung tài khoản với người khác.
09-10
Sunday
09-10